Nhà

Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd.

hồ sơ công ty
Ôn Châu Zhongke Bao bì Công ty TNHH Máy móc (Chiết Giang Zhongke Bao bì Máy móc Công ty TNHH) được thành lập vào năm 2002. Đây là doanh nghiệp hàng đầu đầu tiên ở Trung Quốc phát triển độc lập và tạo ra một loạt các máy làm hộp cứng tự động. Công ty đã dẫn đầu ngành công nghiệp này trong việc thông qua hệ thống chất lượng quốc tế chứng nhận ISO 9001, hệ thống bảo vệ môi trường chứng nhận ISO14001, chứng nhận hệ thống an toàn CE CE, hệ thống quản lý tài sản trí tuệ chứng nhận GB / T29490-2013. Sau 16 năm phát triển, nó đã được đánh giá là "doanh nghiệp công nghệ cao", "doanh nghiệp trình diễn bằng sáng chế cấp Chiết Giang", "trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ cao cấp tỉnh", "doanh nghiệp khoa học và công nghệ Chiết Giang", "thương hiệu nổi tiếng Ôn Châu sản phẩm "," Trình diễn quản lý tín dụng thành phố Ôn Châu Doanh nghiệp và tiêu chuẩn sản xuất an toàn cấp độ 3 doanh nghiệp, công ty luôn chú trọng quản lý doanh nghiệp và phát triển đổi mới. Nó có hơn 39% các tổ chức nghiên cứu và phát triển với trung gian và tài năng kỹ thuật cao cấp, và đã thu được gần 100 phát minh, mô hình tiện ích và bản quyền phần mềm.

Nó nằm trong cơ sở công nghiệp nhẹ Wanquan ở huyện Pingyang, tỉnh Chiết Giang, có diện tích 50.000㎡. Nó là một thực thể kinh tế tư nhân tích hợp nghiên cứu và phát triển độc lập, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Trên cơ sở dựa trên công nghệ tiên tiến của các sản phẩm tương tự nước ngoài, công ty hợp tác với các trường đại học nổi tiếng trong nước để phát triển máy làm hộp cứng tự động thông minh. Bộ phận kỹ thuật của nó ở cấp độ hàng đầu trong nước, và nhiều người đã lấp đầy khoảng trống trong nước, tối ưu hóa và nâng cấp ngành công nghiệp truyền thống. Thúc đẩy sự phát triển của ngành bao bì Trung Quốc.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
Từ năm 2002, sau 17 năm phát triển, công ty đã thiết lập mạng lưới bán hàng hoàn hảo và hệ thống dịch vụ sau bán hàng tích hợp trong và ngoài nước, cho phép công ty cung cấp dịch vụ kịp thời, chính xác và hiệu quả và giành được danh tiếng khách hàng tốt. Các sản phẩm được bán khắp Trung Quốc và xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và khu vực như Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi. Sản xuất, khối lượng bán hàng và quy mô đều được xếp hạng đầu tiên trong cùng một ngành.
Để phát triển trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào dự án Thiết bị làm hộp cứng tự động thông minh, thông minh, sẽ được chuyên môn hóa, tinh tế, mạnh mẽ và lâu dài. Tuân thủ nhu cầu của khách hàng là cốt lõi, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hộp cứng công nghệ cao, chất lượng cao, sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành bao bì.

Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd.
Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd.
Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd.
Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

khác

Nhãn hiệu : Chương

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : >3 Million

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ